Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia ngày hội thanh niên làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Đồng chí Lê Khắc Nam-Phó Chủ tịch UBND thành phố và Đồng chí Trần Quang Tường – Bí thư đoàn, chủ tịch Hội LHTN VN thành phố tặng bằng khen cho các thầy thuốc trẻ vì cuộc sống cộng đồng

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2015 Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham gia dự khai mạc “ Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2015” được tổ chức tại hội trường Bệnh viện Tiệp.

Ngay sau khai mạc, các hoạt động đồng loạt diễn ra  trên khắp các quận, huyện như: “Tiếp sức người bệnh”; “Ngày hội rửa tay bằng xà phòng’; “ Hiến máu nhân đạo”; “ Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí”; “Tủ thuốc thanh niên”; “ Tập huấn các phương pháp sơ, cấp cứu cho giáo viên các trường Mầm non, tiểu học”; “Mang âm nhạc đến bệnh viện” v.v...

Đại diện các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ các đơn vị

Năm nay, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia chương trình “Tiếp sức người bệnh” nhằm chia sẻ, động viên các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, Đoàn đã thăm hỏi và tặng 02 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị trên bệnh viện.

Đồng chí Đào Quang Thành – BT Đoàn trường thăm hỏi và tặng quà tiếp sức bệnh nhân tại phường Tràng Cát, quận Hải An

Có thể nói, xung kích tình nguyện đã trở thành một phẩm chất tốt đẹp, được chuyển từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trong những năm qua, phong trào thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của trường Cao đẳng Hàng hải I luôn là đơn vị đạt thành tích cao trong Quận Đoàn Hải An. Cũng trong sáng ngày 17 tháng 5, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp với Đoàn thanh niên của 03 trường Trung học phổ thông đóng trên địa bàn quận thăm hỏi và tặng 04 suất quà cho các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở phường Tràng Cát và phường Nam Hải trên địa bàn quận Hải An.

Sau đây là một vài hình ảnh