Đoàn thanh niên với Chương trình Hiến máu tình nguyện chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và kỷ niệm 60 năm ngày gải phóng Hải Phòng và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng đỏ

Nằm trong kế hoạch công tác Đoàn kỳ 2 năm học 2014-2015, chương trình hiến máu đợt 1 tháng 5/2015 là hoạt động  thiết thực chào mừng 43 năm ngày thành lập trường (4/5/1972-4/5/2015); kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2015) và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng đỏ; kỷ niệm 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2015).

Trong đợt này có gần 100 cán bộ công nhân viên, đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia, kết quả tiếp nhận được 88 đơn vị máu.
         Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên của Trường  Cao đẳng Hàng hải I luôn được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm. Phong trào "Hiến máu tình nguyện" là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Hiến máu tình nguyện đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những bệnh nhân. Thông qua hoạt động này, các tình nguyện viên  không chỉ góp một phần nguồn máu cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp "Giot máu yêu thương – Khơi nguồn sự sống",  ngày hội này đã khuyến khích, vận động đoàn viên thanh niên nhà trường  tích cực hưởng ứng hoạt động xã hội ý nghĩa - Hiến máu cứu người, sẻ chia giọt máu nghĩa tình, góp phần đem lại sự sống cho người bệnh.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội diễn