Các thầy lãnh đạo trường Cao đẳng Hàng hải I nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn

 

   

Đồng chí chí Bùi Thị Ngọc - Phó bí thư thường trực Thành đoàn Hải Phòng trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho NGƯT Phan Văn Tại – Hiệu trưởng (người đứng thứ nhất từ phải sang) và thầy Đinh Gia Vinh – Bí thư đảng uỷ, Phó hiệu trưởng (người đứng giữa)

      Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), ngày 23/3, tại Hội trường lớn UBND quận Hải An, Trung ương Đoàn tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 4 cá nhân các đồng chí đến từ các Cơ quan, Ban, ngành, tổ chức đoàn thể và các cơ sở trực thuộc UBND quận Hải An nhằm ghi nhận những đóng góp trong công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Ngọc- Phó bí thư thường trực Thành đoàn Hải Phòng, Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuất-Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hải An, các đồng chí đại diện cho UBND quận, các Ban, văn phòng thành đoàn, trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên thành phố, ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn quận, các đồng chí Bí thư cơ sở đoàn trực thuộc, đài phát thanh quận và hơn 500 đoàn viên.

      Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là lời cảm ơn sâu sắc của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đối với các cá nhân dành nhiều công sức, tình cảm, trí tuệ ủng hộ cho sự nghiệp phát triển của tổ chức Đoàn và cho thanh niên Việt Nam.

     Vinh dự cho trường Cao đẳng Hàng hải I trong đợt trao tặng này, Thầy Phan Văn Tại- Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đinh Gia Vinh – Bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường đã được trung ương Đoàn trao tặng danh hiệu cao quý này. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của các thầy cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và công tác đoàn từ khi còn là  cán bộ tới lúc đảm nhận các vị trí quan trọng tại Trường.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuất-Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hải An nêu rõ: “Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ là lời tri ân sâu sắc của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đối với những sự quan tâm, tình cảm và sự tâm huyết của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng tổ chức Đoàn. Trong thời gian tới, mong rằng các đồng chí tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để cho Đoàn viên thanh niên tại các đơn vị phát huy được vai trò xung kích, rèn luyện để ngày một trưởng thành, có những đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự phát triển của mỗi đơn vị, tổ chức”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác