Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I ra quân ngày thứ 7 tình nguyện chào mừng 43 năm ngày thành lập trường (4/5/1972- 4/5/2015)

 

    Sáng ngày 25/4/2015 Đoàn trường đã phát động ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” với nội dung chính là phát động phong trào tình nguyện vì môi trường, nhằm giữ gìn cảnh quan môi trường sư phạm xanh – sạch – đẹp trong nhà trường và chào mừng 43 năm ngày thành lập trường (4/5/1972- 4/5/2015).

    Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên cũng như tuyên truyền xây dựng môi trường xanh sạch đẹp ,tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ đi trước. Hoạt động trên đã thu hút được gần 30 đoàn viên là Bí thư các chi đoàn tham gia .

     Thông qua các Bí thư các chi đoàn tham gia hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” từ đó góp phần tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong  chi đoàn trong việc bảo vệ môi trường sinh thái.

     Chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện – ngày chủ nhật xanh” là một trong các chương trình hoạt động của công tác đoàn học kỳ 2, năm học 2014-2015 do Đoàn trường  triển khai,cụ thể hóa các nội dung bao gồm: vệ sinh phòng ở, lớp học; vệ sinh thu gom rác khu vực sân chơi, khu nhà chức năng; vệ sinh sạch sẽ các bồn cây và trồng cây xanh. BCH Đoàn trường hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường để hoạt động này mang lại hiệu quả tốt nhất, góp phần bảo vệ cảnh quan sạch đẹp trong trường.

    Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

Các tin khác