Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia liên hoan văn nghệ khối thi đua các trường đại học, cao đẳng thành phố Hải Phòng chào mừng ngày 13/5/2015

   

Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2015, Đội văn nghệ xung kích đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham gia Vòng chung khảo liên hoan văn nghệ  khối thi đua các trường đại học, cao đẳng thành phố Hải Phòng năm 2015 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng. Tham gia liên hoan năm nay có 9 trường với 20 tiết mục tham dự. Nội dung các tiết mục đều xoay quanh chủ đề mừng Đảng quanh vinh, Bác Hồ vĩ đại và thành phố Hải Phòng tăng trưởng xanh, thể hiện ước mơ tình cảm của tuổi trẻ, sinh viên thành phố với công cuộc đổi mới của ngành giáo dục và đất nước, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thành phố. 

Theo nhận xét của thành viên Ban giám khảo: Cuộc thi lần này khác với những cuộc thi khác ở thể loại hát đồng ca và tốp múa giàu sắc thái biểu cảm, thu hút lực lượng hùng hậu tham gia và mang ý nghĩa xã hội sâu sắc. Nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, hiệu quả cả về cách chọn bài, hòa âm phối khí đến phong cách thể hiện, hát có bè và múa phụ họa. 

Sinh viên Đỗ Văn Hoàng -một gương mặt mới, lần đầu tiên tham dự Liên hoan vui vẻ cho biết “Đây là lần đầu tiên được tham gia hội diễn, em cảm thấy rất vui. Những ngày tham gia tập luyện mặc dù khá vất vả vì chúng em phải làm quen với những động tác múa hiện đại đòi hỏi kỹ thuật hình thể nhưng tinh thần thì rất thoải mái. Hội diễn là một sân chơi rất bổ ích cho các sinh viên đặc biệt là những sinh viên tham gia trực tiếp như chúng em. Tại đây chúng em được khám phá và thể hiện khả năng của mình. Lao động nghệ thuật chính là một việc làm góp phần tái tạo sức lao động, giúp chúng em hăng say hơn trong học tập”.

Đội văn nghệ xung kích đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia với 2 tiết mục là “ Tổ quốc gọi tên mình”, nhạc  Đinh Tung Cẩn, thơ Nguyễn Phan Quế Mai và “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” của nhạc sỹ Huy Du”, kết quả đã đạt giải ba toàn đoàn.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội diễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác