Bế mạc Giải bóng đá truyền thống chào mừng Tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn 26/3 (24/3/2015)

Đồng chí Đào Quang Thành - BT Đoàn trường trao giải nhất cho đội tuyển SV khoa KTMTB

Lễ bế mạc có sự hiện diện của đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo đại diện, các phòng, ban, trung tâm và các khoa trong toàn trường, đặc biệt, có sự tham gia của 4 đội bóng cùng các cổ động viên.
Trải qua loạt trận đấu vòng bảng và vòng bán kết vô cùng căng thẳng và kịch tính, giải bóng đá đã tìm ra được hai đội bóng xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết tranh cúp vô địch. Các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Chiến thắng đã dành cho các đội có bản lĩnh, tự tin và may mắn. Do đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực và chiến lược thi đấu, nên cả hai trận cầu đều đã cống hiến cho các vị đại biểu và cổ động viên những pha bóng kỹ thuật, những màn phá lưới đẹp mắt, và hơn tất cả là một tinh thần “fair play” đã được thống nhất và quán triệt ngay từ đầu mùa giải. Kết thúc hai trận chung kết, giải đấu năm nay đã tìm ra được hai nhà vô địch mới, đó là đội bóng  khoa khai thác Máy tàu biển . Giải bóng đá học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I – năm 2015 thành công rực rỡ.
Kết quả cuối cùng:
Giải nhất :      Khoa khai thác Máy tàu biển
Giải nhì:         Liên quân khoa Cơ khí & Khoa Điện, điện tử
Giải ba:          Khoa Điều khiển tàu biển
                       Liên quân khoa Kinh tế-Kế toán & trung tâm Tin học

Sau đây là một vài hình ảnh