Đoàn thanh niên nhà trường tham gia Hội diễn ca múa nhạc Công – Nông – Binh quận Hải An năm 2015

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Chào mừng 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2015); Lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ IV và Đại hội Đảng bộ quận Hải An lần thứ III.

Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2015, Đoàn thanh niên nhà trường đã tham gia hội diễn ca múa nhạc Công – Nông – Binh quận Hải An năm 2015, Hội thi đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của  cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và học sinh, sinh viên trong địa bàn quận.

Đến với hội thi năm nay học sinh, sinh viên còn được giao lưu với các diễn viên, nhạc công, hạt nhân văn nghệ đang sinh hoạt, làm việc tại các cơ quan, ban ngành đoàn thể, lực lưỡng vũ trang, các trường học, phường đóng trên địa bàn quận.

Thông qua hoạt động văn nghệ này các học sinh, sinh viên đã tiếp cận với sân chơi lành mạnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi, tinh thần học hỏi từ đó nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần học tập trong nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội diễn