Đội bóng học sinh, sinh viên nhà trường tham dự bán kết vòng loại khu vực 3 giải VTC Cup 2012

Chiều ngày 26/9/2012 diễn ra vòng bán kết giải bóng đá VTC Cup 2012 vòng loại khu vực 3 trên sân vận động trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Sau vòng đấu loại giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC Cup 2012 khu vực 3 của các trường Đại học, Cao đẳng . Kết quả được phân định như sau:

Bảng A

Bảng B

Nhất

Trường Cao đẳng Hàng Hải 1

Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ

Nhì

Trường Đại học Hải phòng

Trường  Đại học Dân lập Hải phòng

Chiều ngày 26 -9 -2012 cặp đá trận thứ nhất là đội tuyển trường Cao đẳng Hàng Hải 1 và đội tuyển Đại học Dân lập Hải phòng. Được sự ủng hộ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên hết sức đông đảo cùng tâm lý thoải mái, tự tin, Đội tuyển Trường Đại học Dân lập Hải phòng đã tạo áp lực cho đội tuyển nhà trường.

Kết quả sau 90 phút thi đấu đội tuyển Đại học Dân lập Hải phòng thắng đội tuyển trường Cao đẳng Hàng Hải 1 với tỷ số 2-1.