Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I ra quân ngày thứ 7 tình nguyện chào mừng 43 năm ngày thành lập trường 4/5Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên cũng như tuyên truyền xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ đi trước. Hoạt động trên đã thu hút được gần 30 đoàn viên là Bí thư các chi đoàn tham gia.


Thông qua Bí thư các chi đoàn tham gia hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện”, BCH Đoàn trường muốn tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên tại các chi đoàn trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan chung của nhà trường.


Chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện – Ngày chủ nhật xanh” là một trong các chương trình hoạt động nằm trong kế hoạch công tác đoàn học kỳ II, năm học 2014-2015 do Đoàn trường  triển khai, các hoạt động bao gồm: vệ sinh phòng ở, lớp học; vệ sinh thu gom rác khu vực sân chơi, khu nhà chức năng; vệ sinh sạch sẽ các bồn cây và trồng cây xanh. BCH Đoàn trường hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường trong thời gian tới để hoạt động này mang lại hiệu quả tốt nhất, góp phần bảo vệ cảnh quan sạch đẹp trong ngôi trường thân yêu của chúng ta.
Tin từ Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Hàng hải I
 

Các tin khác