Khai mạc Giải bóng đá thanh niên chào mừng Tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn 26/3

 

     Thực hiện phong trào thi đua lập  thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2015). 

Đồng chí Đào Quang Thành - BT Đoàn trường tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

     Giải bóng đá truyền thống của Đoàn trường được tổ chức thường niên vào Tháng thanh niên hàng năm, với mục đích phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể học sinh sinh viên nhà trường; qua đó, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị của đoàn viên giữa các trung tâm, các Khoa trong Trường; để cùng nhau góp phần vào công cuộc xây dựng Đoàn trường ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, sau giải lần này sẽ giúp ban huấn luyện bóng đá nhà trường tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc vào Đội tuyển của trường để chuẩn bị tham gia Giải bóng đá khối sinh viên các trường Đại học, cao đẳng.

     Đến dự buổi khai mạc giải bóng, có các thầy cô giáo đại diện, các phòng, ban, trung tâm và các khoa trong toàn trường, đặc biệt, có sự tham gia của hơn 100 vận động viên tham dự giải bóng đến từ 6 Liên chi đoàn thuộc Đoàn Trường.

     Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư Đoàn trường đã nhấn mạnh vai trò của rèn luyện thể dục thể thao, tạo ra các sân chơi bổ ích cho đông đảo học sinh, sinh viên trong nhà trường tham dự. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt sâu sắc tinh thần của giải đấu cần tuân thủ theo đúng điều lệ của giải, đảm bảo an toàn trong mỗi trận đấu, các đội tham dự thể hiện tinh thần thể thao. Năm nay, giải có  4 đội tuyển liên quân của các khoa và trung tâm thi đấu vòng tròn gồm 6 trận kéo dài trong 2 tuần với chất lượng các cầu thủ năm nay là tương đối đồng đều.
 
     Ngay sau lễ khai mạc là hai cặp trận đấu giữa Đội tuyển khoa Khai thác máy tàu biển với Khoa Điều khiển tàu biển; Đội tuyển Liên quân Kinh tế-Tin học với Khoa Cơ khí.
Tin từ Đoàn TN CS Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Hàng hải I

    Sau đây là một vài hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác