Đoàn viên trường CĐHHI tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện

    Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 22 tháng 12 năm 2013 ở hội trường A3 – trường Cao đẳng Hàng hải 1, Đoàn trường  đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo.

     Về dự với Đoàn trường có Thạc sỹ Hoàng Văn Phóng- Gíam đốc TT TM & HH BVT , Thầy Vũ Văn Dũng – chủ tịch công đoàn-Phó hiệu trưởng nhà trường.

     Sau diễn văn  phát động khai mạc của thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường là bài phát biểu hưởng ứng của sinh viên Vũ Đức Hoành lớp 39 CĐNL1, đại điện cho 350 bạn sinh viên tình nguyện hiến máu .

 “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Bác Hồ đã nói “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Vì vậy, là đoàn viên thanh niên chúng ta không thể thờ ơ trước những khó khăn của đất nước.

    Phát biểu tại chương trình hiến máu thạc sỹ Hoàng Văn Phóng – giám đốc TTHH&TM BVT đã đánh giá cao các kết quả của sinh viên nhà trường trong công tác hiến máu trong những năm vừa qua.

    Phát biểu chỉ đạo chương trình , Thày Vũ Văn Dũng – Chủ tịch công đoàn trường- Phó hiệu trưởng nhà trường đã động viên, khích lệ các bạn sinh viên và cho biết những kết quả, những thành công ấn tượng trong phong trào HMTN năm 2013 sẽ tạo bước đệm quan trọng để hướng tới mục tiêu của Trung tâm Huyết học và truyền máu thành phố Hải Phòng.

     Kết quả đến 11h45 cùng ngày CBVC, HSSV nhà trường hiến được 347 đơn vị máu

     Sau đây là một vài hình ảnh

 

 

Các tin khác