Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự Đại hội Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2013 – 2018

Trong hai ngày  07/11 và 08/11 Hội sinh viên thành phố tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 4 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2008 – 2013, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Bùi Quang Huy- Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam; Nguyễn Minh Triết- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam; Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trần Quang Tường- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố; cùng 250 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 50.000 hội viên, sinh viên thành phố Hải Phòng tham dự Đại hội.

Trung ương Hội Sinh viên ViệtNam, tặng bằng khen cho 06 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên, nhiệm kỳ 2008- 2013

Tại Đại hội, Hội Sinh viên thành phố đã vinh dự nhận cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tặng bằng khen cho 06 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên, nhiệm kỳ 2008- 2013. Đồng chí Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng bức trướng của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố mang dòng chữ “Sinh viên Hải Phòng làm theo lời Bác, xây hoài bão lớn, xung kích tình nguyện, lập thân lập nghiệp phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH đất nước”.
Đại hội là dấu mốc quan trọng khẳng định sự trưởng thành của Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã hiệp thương 29 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên, 05 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội Sinh viên thành phố khóa IV. Đại hội đã tín nhiệm hiệp thương đoàn đại biểu của thành phố dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX gồm 15 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Hội Sinh viên thành phố khóa IV, hiệp thương Ban Thư ký gồm 09 đồng chí. Đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố khóa III được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố khóa IV.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Quang Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam cũng chỉ ra rằng, những năm tới, chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo sẽ tạo điều kiện và cơ hội to lớn cho sinh viên học tập, rèn luyện trưởng thành. Hội Sinh viên thành phố cần quan tâm đẩy mạnh hoạt động tại các cơ sở hội, lấy chất lượng hoạt động của chi hội, liên chi hội, Hội Sinh viên các trường là thước đo cho kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố xem công tác bồi dưỡng, đào tạo, phát hiện, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội, để xứng đáng với vị trí thủ lĩnh sinh viên; đồng thời là nguồn cán bộ cho Đoàn, cho Đảng và các cơ quan trong hệ thống chính trị.

BCH Hội sinh viên khóa IV, nhiệm kỳ 2013-2018 ra mắt

Đồng chí Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên ViệtNam và trúng cử vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Sau đây là một vài hình ảnh