Đoàn trường cao đẳng Hàng hải I tham gia ngày hội "Tôi là sinh viên 2013" tại Sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng)

     Từ ngày 7/12 đến  ngày 9/12/2013 trên sân vận động Lạch Tray sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham gia nhiều hoạt động thi tài năng, hội trại sinh viên, múa dân vũ Flashmod...

     Điểm nhấn của Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” là buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của thành phố Hải Phòng và chương trình biểu diễn nghệ thuật diễn ra tối 8/12. Theo đó, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ trao 40 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hải Phòng. Đồng thời, chính thức công bố tiếp nhận 2 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật tại Hải Phòng về làm việc cho Viettel.

     Cũng tại đây, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật miễn phí với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hà Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Đồng Lan, Nhóm Vmusic…

     Các bạn sinh viên đã chai làm 6 nhóm dưới sự phụ trách của các thầy cô trong BCH Đoàn trường. Nhóm thi ở nội dung văn nghệ, nhóm thi ở nội dung thể thao, nhóm thi cắm trại, nhóm thuyết minh, nhóm thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, nhóm nhảy dân vũ.

     Trong buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó 2 sinh viên Mai Nhã Tiến – lớp 39 CĐNĐ1 và sinh viên Phạm Thị Kiều Diễm lớp 39 CĐT1 đã vinh dự được nhận học bổng của Tổng Công ty Viễn thông Viettel.

     Tham gia ngày hội thực sự đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa, cơ hội thể hiện cá tính và khẳng định bản thân.

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác