Ban chấp hành Hội sinh viên thành phố dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

     Sáng 8-11, đoàn đại biểu Hội sinh viên thành phố cùng đại diện các sinh viên ưu tú trên địa bàn thành phố do đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố khóa III làm trưởng đoàn đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố.

      Trong không khí trang nghiêm, thành kính và xúc động, đoàn kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ; bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đoàn viên thanh niên thành phố đối với công ơn của những người không tiếc xương máu, đã chiến đấu, hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

 

       Cũng trong chương trình, đoàn đặt hoa viếng, tưởng nhớ tại Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, Bí thư đầu tiên của Đảng bộ thành phố, trong khuôn viên Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Tiệp.

        Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ thành phố, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc cho đoàn viên, thanh thiếu niên.

        Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác