Đội VNXK với chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Những tiết mục đặc sắc trong chương trình văn nghệ là thành quả của sự tập luyện công phu bền bỉ, là tình yêu nhiệt huyết của các bạn sinh viên nhà trường với mong muốn tạo nên một Ngày Nhà giáo Việt Nam thiêng liêng và trang trọng. Với 12 tiết mục được lựa chọn chương trình văn nghệ đã cho khán giả mãn nhãn về một chương trình văn nghệ rực rỡ sắc màu.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thực sự để lại dư âm khó quên trong lòng cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I. Những bài hát, lời ca, điệu múa trong như những món quà tinh thần ý nghĩa của sinh viên trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi sinh viên nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh