Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I phát động Tuần học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

      Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kỳ 1 năm học 2013 – 2014 về thi đua học tập tốt. Sáng ngày 7 tháng 11 Đoàn trường đã phát động ĐVTN, học sinh - sinh viên trong toàn trường hưởng ứng “Tuần học tốt” từ ngày 11/11 đến 19/11/2013.

      Với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua học tập tốt trong toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường ngay trong giờ học trên lớp cũng như giờ chuẩn bị ở nhà.

       Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Sinh viên nhà trường. Hoạt động được triển khai tới 134 chi đoàn.

       Trong tuần học tập tốt, tất cả các chi đoàn đều đăng ký buổi học tốt, giờ thi, giờ kiểm tra tốt với giáo viên lên lớp vào đầu giờ các buổi học, đầu giờ các giờ thi, kiểm tra. Sau khi kết thúc các buổi học, giờ thi, giờ kiểm tra các giáo viên lên lớp ghi nhận xét vào bản đăng ký buổi học tốt, giáo viên coi thi nhận xét về giờ thi, giờ kiểm tra.

       Hi vọng với sự hưởng ứng của tất cả các tập thể lớp, “Tuần học tốt”sẽ ghi nhận được nhiều thành tích cao trong học tập của học sinh, sinh viên Nhà trường

Các tin khác