Đoàn trường tổ chức Hội nghị truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản thanh niên cho học sinh, sinh viên

Chiều ngày 18/10/2013 ở Hội trường A3, trường Cao đẳng Hàng hải I số 498 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng. BCH Đoàn trường đã tổ chức chương trình Hội nghị  truyền thông sức khỏe sinh sản  thanh niên cho học sinh, sinh viên đang học trong nhà trường.

Về dự với Hội nghị về phía Quận Hải An có: Đồng chí Phạm Kiều Anh-Phó BT quận đoàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo TT TT . Về phía nhà trường có Thầy Đinh Gia Vinh-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Hải Vân-Trưởng Ban nữ công, Thầy Lê Văn Hùng-Trưởng phòng CT HSSV , thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường và các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường cùng với 150 sinh viên các khoa Kinh tế-Kế toán, Khoa ĐKTB, TT Tin học, Khoa Cơ khí, Khoa Điện-Điện tử, Khoa Khai thác máy tàu biển.

Hội nghị truyền thông năm nay đã thực sự thu hút các bạn đoàn viên tham gia sôi nổi các trò chơi thông qua hình thức hỏi đáp, trắc nghiệm kiến thức có quà tặng.

Hội nghị lần này đã tập trung tuyên truyền các nội dung cơ bản: Tâm sinh lý lứa tuổi thanh  niên, tình bạn, kiến thức về sức khỏe hôn nhân, giới và giới tính