Đội văn nghệ xung kích biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2013-2014.

     Sáng ngày 24/9/2013, tại Hội trường A3, Đội VNXK nhà trường đã tham gia biểu diễn văn nghệ đầu giờ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới.

 

     Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014.

     Để góp phần tạo ra bầu không khí hân hoan, phấn khởi cho ngày lễ lớn,các bạn học sinh, sinh viên trong đội văn nghệ nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa chào mừng.

     Chương trình văn nghệ đặc sắc gồm 12 tiết mục ca múa nhạc ca ngợi Quê hương, Đất nước, chủ tịch Hồ Chí Minh và đặc biệt là ca ngợi những người thầy, người cô "Những người ươm mầm xanh cho Tổ Quốc" trong tương lai.
     Chương trình được công diễn vào sáng ngày 24/9/2013 với sự tham gia của 30 sinh viên đến từ các chi đoàn. Đây là những tiết mục được lựa chọn và tập luyện công phu của các bạn sinh viên nhằm đóng góp công sức vào sự thành công của buổi lễ khai giảng.

     Buổi lễ khai giảng năm học 2013 -2014 của thầy trò trường Cao đẳng Hàng hải I đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và học sinh, sinh viên đối với nhà trường.

     Sau đây là một vài hình ảnh

 

 

Các tin khác