Đoàn thanh niên phát động lễ ký cam kết tiết kiệm năng lượng nơi giảng đường học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Chiều ngày 16/10/2013 , BCH Đoàn trường đã tổ chức Lễ phát động phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh về thực hành tiết kiệm chống lãng phí thông qua hình thức ký cam kết giữa các chi đoàn với BCH Đoàn trường.

Về dự buổi lễ phát động có Thầy Phan Văn Tại-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, đại điện các khoa, phòng ban, trung tâm, xưởng đội tàu và đặc biệt thành phần tham dự ký cam kết là 107 đồng chí là Bí thư các chi đoàn, 6 đồng chí Bí thư liên chi Đoàn khoa Điều khiển tàu biển, Khoa Máy khai thác, Khoa Kinh tế-Kế toán, Khoa Cơ khí, Khoa Điện-Điện tử, trung tâm Tin học

Phát động khai mạc, Thầy Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường đã phát động thi đua thông qua các hoạt động thường ngày như: tận dụng ánh sáng và thông gió tự nhiên trong lớp, có thể tắt bớt đèn chiếu sáng, quạt khi số lượng người học trong phòng ít, khi ngồi chờ vào tiết học, khi trời nắng với cường độ mạnh. Sử dụng hợp lý số đèn chiếu sáng ở hành lang. Hạn chế để nước chảy tự do trong các khu vực nhà vệ sinh.

Thầy Đào Quang Thành - BT Đoàn trường phát biểu khai mạc

Khi hết giờ học Ban cán sự và Ban chấp hành chi đoàn phải ngắt cầu dao điện của phòng học.

Thông qua việc thực hiện tiết kiệm điện, nước của đoàn viên đang học tập trong nhà trường. BCH Đoàn trường hy vọng sẽ thay đổi nhận thức và thói quen của đoàn viên trong việc sử dụng điện nước nơi giảng đường cũng như trong gia đình.

Phát biểu chỉ đạo ở buổi lễ, Thầy Phan Văn Tại-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao hoạt động thiết thực của Đoàn trường và hy vọng buổi lễ lần này sẽ dần hình thành thói quen tốt cho sinh viên, nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng cho nhà trường từ đó hình thành văn hóa tiết kiệm năng lượng cho mỗi bạn sinh viên trong nhà trường

Thầy Phan Văn Tại-BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Sau đây là một vài hình ảnh