Đoàn trường CĐHHI tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho sinh viên nữ

Tối ngày 19/10/2013 Đoàn trường đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 với chủ đề “Khúc yêu thương” cho các bạn sinh viên nữ đang học trong nhà trường.

Các tiết mục giao lưu đã được các chi đoàn tập luyện kỹ càng, qua vòng sơ loại có 12 tiết mục được lọt vào vòng trong.

Về dự với chương trình có Cô Vũ Thị Hải Vân-Trưởng ban nữ công nhà trường, Thầy Lê Đức Tuấn-Phó chủ tịch Công đoàn, thầy Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô trong Công đoàn, BCH Đoàn trường và các bạn học sinh, sinh viên nữ tham dự.

Cô Vũ Thị Hải Vân- Trưởng Ban nữ công chúc mừng các bạn SV nhân ngày 20-10

Sau diễn văn khai mạc của thầy Đào Quang Thành, Cô Vũ Thị Hải Vân –Trưởng ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt nam và chúc mừng các bạn sinh viên nữ. Cô cũng hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên moị khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập và trong công tác phong trào Đoàn.

Các tiết mục văn nghệ năm nay đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung. Xen giữa các tiết mục là các trò chơi vận động tạo ấn tượng cho người xem và thu hút nhiều bạn tham gia. Những món quà nhỏ được các bạn nam tặng các bạn nữ khi tham gia vào đêm giao lưu đã phần nào nói lên tình cảm của  sinh viên năm trong nhà trường dành tặng cho các bạn nữ nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20-10..

Đặc biệt trong năm nay nhân dịp giao lưu, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, Ban nữ công, Phòng Công tác Học sinh, sinh viên và các cô giáo trong Khoa Kinh tế-Kế toán đã trao tặng cho bạn Phạm Thùy Dương sinh viên lóp 41 CKT1 – một sinh viên nữ có nghị lực vượt khó vươn lên tronng học tập bó hoa tươi thắm và những món quà. Hy vọng với tình cảm này sẽ là nguồn động viên về mặt tinh thần cho bạn trong suốt quá trình học tập trong nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác