Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I ra quân thứ 7 tình nguyện

Nhằm tăng cường các hoạt động của đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I trong công tác bảo vệ môi trường, tham gia giữ gìn và chỉnh trang mỹ quan đô thị, thiết thực phục vụ đón Tết nguyên đán ẤT Mùi năm 2015. Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2015 Đoàn thanh niên nhà trường đã ra quân tẩy xóa biển quảng cáo, vệ sinh tuyến đường Đà Nẵng xung quanh nhà trường.

Với tinh thần tự giác, nhiệt tình lực lượng ĐVTN tham gia đã thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh dọc các trục đường, phân loại và xử lý rác thải hợp lý. Đây là một hành động thiết thực bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong ĐVTN.

Ra quân tổng vệ sinh môi trường là hoạt động mang tính thường xuyên hàng năm của Đoàn viên thanh niên trường, nhằm góp phần cùng với quận Hải An thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động