Sinh viên trường CĐHHI chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và nhận học bổng “Thắp sắng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”

Tối ngày 8 tháng 1 năm 2015, tại nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và hội sinh viên Việt Nam, trao học bổng “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”. Tới dự có các đồng chí Doãn Hồng Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học TW Đoàn;Ủy viên Ban Thư ký TW Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Lê Khắc Nam-Phó chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa  Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng, đồng chí Trần Quang Tường-Bí thư thành Đoàn thành phố Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong thành phố.

Tại buổi lễ Hội sinh viên thành phố Hải Phòng đã trao tặng 215 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên các quận, huyện trong thành phố. Năm nay trường Cao đẳng Hàng hải I có 03 sinh viên nhận học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam thành phố Hải Phòng”. Đó là các sinh viên Lại Văn Thành - lớp 40CĐV1, Mai Sinh Kiên - lớp 40CĐĐ3, Nguyễn Ngọc Khánh - lớp 41CTH. Đây thực sự là niềm vinh dự cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập và công tác Đoàn.

Bên ngoài quảng trường nhà hát thành phố đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I  đã tham gia nhảy cộng động cùng tất cả học sinh, sinh viên các trường trung học sơ sở, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố. Hoạt động ngoài trời đã thu hút hơn 1.500 sinh viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi lớn cho học sinh, sinh viên trong thành phố chào mừng lễ kỷ niệm của Hội sinh viên thành phố Hải Phòng nói chung và của sinh viên nhà trường nói riêng.

Sau đây là một vài hình ảnh