Đội VNXK Đoàn trường tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ nhà trường

Sáng ngày 6 tháng 3 tại hội trường A3, Đội VNXK Đoàn trường đã biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020

Tham gia biểu diễn  văn nghệ lần này có 10 tiết mục  với các loại hình nghệ thuật từ đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca và múa.

Với chủ đề “Chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Hàng hải I” các chương trình, tiết mục tham gia tập trung vào các nội dung ca ngợi Tổ quốc Việt Nam, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước, công cuộc xây dựng nông thôn mới…các tiết mục đã mang đến Đại hội những món ăn tinh thần đa dạng, phong phú; đưa khán giả và các đại biểu đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng công phu, với nhiều thể loại nhưng chủ yếu là múa hát tập thể, với sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ các chi đoàn trong toàn trường. Các tiết mục đã để lại dấu ấn lớn trong lòng ban giám khảo cũng như khán giả.

Sau đây là một vài hình ảnh