Khai mạc giải bóng đá truyền thống chào mừng Tháng thanh niên và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thiết thực tổ chức phong trào thực hiện thành tích chào mừng Tháng thanh niên và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Sáng ngày 10 tháng 3  trên sân vận động Hồ Sen, Đoàn trường  đã khai mạc giải bóng đá Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Hàng hải 1 năm 2013.

Giải đấu năm nay có 6 đội tuyển đến từ các khoa và trung tâm trong nhà trường. Các cầu thủ đến từ các đội tuyển được các khoa và trung tâm lựa chọn qua giải Bóng đá cấp khoa. Về chất lượng các cầu thủ năm nay là tương đối đồng đều.

Sau lễ khai mạc là trận đấu của đội tuyển Khoa Cơ khí và Khoa Máy khai thác

Kết quả của cặp trận thứ nhất Đội tuyển khoa Cơ khí thắng 1-0

Trận thứ hai giữa hai đội tuyển Khoa Điều khiển tàu biển và Trung tâm Tin học

Kết quả sau 90 phút thi đấu Đội tuyển Khoa ĐKTB thắng Trung tâm Tin học với tỷ số 5-1