Hội thi cắm hoa chào mừng 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ

     Về dự lễ Mít tinh và Hội thi có Thầy Đinh Gia Vinh-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Hoàng Minh Bình-Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịc Công đoàn; Thầy Vũ Văn Dũng Phó Hiệu trưởng nhà trường; BCH Đoàn trường  cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các đội tuyển dự thi Cắm hoa và nữ cán bộ công nhân viên chức

     Ngay sau phần khai mạc của cô Nguyễn Thị Thủy-Trưởng Ban nữ công là phần Hội thi. Các đội đăng ký chủ đề với BTC và theo thứ tự bốc thăm về khu vực cắm hoa.

     Đến với hội thi là 5 đội tuyển liên quân của các Khoa, Phòng ban  đang rất tự tin và háo hức được thể hiện tài năng của mình. Không khí trong hội trường thật rộn ràng, náo nức. Hòa cùng lời ca, tiếng hát là tiếng cười, tiếng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt cho các đội thi. Những “nghệ sĩ” không chuyên thể hiện sự khéo léo của mình trong việc cắt, tỉa, chăm chút cho từng cánh hoa, từng chiếc lá.

     Sau 60 phút thi tài, 5 tác phẩm đã được trưng bày ngay ngắn, trông thật đẹp mắt. Ban giám khảo đứng trước 30 tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm nào cũng rực rỡ lung linh, sống động thì việc chọn lựa những tác phẩm đẹp nhất không hề đơn giản, vì thế ai cũng hồi hộp trông đợi..

    Chủ đề của các tác phẩm trong cuộc thi hôm nay đều hướng về Mẹ - Người mẹ có công sinh thành, dưỡng dục cho con nên vóc nên hình- Và cô giáo- những người Mẹ đã cho con bài học quý báu về cách sống và bao điều tốt đẹp ở đời. Tên các tác phẩm thật gợi cảm với bao tình ý sâu xa.

    Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác