Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia hiến máu nhân đạo lần thứ 2 năm 2012

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 21/12/2012, tại hội trường A3, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu bệnh viện Tiệp  tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 2 năm 2012”.

Về dự với chương  trình về phía trung tâm có Thạc sỹ Hoàng Văn Phóng – Giám đốc trung tâm huyết học, về phía nhà trường có Thầy Vũ Văn Dũng-Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô trong BCH Đoàn trường.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của con người, thể hiện tinh thần nhân ái đối với xã hội. Hiến máu không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Hãy chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh và nhân ái tình người!

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức giáo viên trường Cao đẳng Hàng hải I góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu ở Việt Nam hiện nay. “Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 2 năm 2012” đã thu hút 200 Đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức giáo viên nhà trường tham gia.

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác