Đoàn viên thanh niên trường CĐHHI tham dự Đêm hội văn hóa giao thông-Một sân chơi đa sắc màu

     Tối 11/12/2012 Đội VNXK Đoàn trường cùng các liên chi đoàn các khoa tham dự “Đêm hội văn hóa giao thông”. Đêm hội thực sự là sân chơi lớn cho học sinh, sinh viên đang học trong nhà trường.

     Mở đầu đêm hội, đoạn phim tuyên truyền về ích lợi của việc đội MBH trong việc phòng tránh chấn thương sọ não khi bị tai nạn xe máy không chỉ cuốn hút bởi cách chứng minh khoa học, mà còn rất dí dỏm, hào hứng. Chương trình của đêm hội gồm 04 tiểu phẩm tuyên truyền của đoàn thanh niên các khoa ĐKTB, KT MTB, Cơ điện, Kinh tế được giàn dựng công phu; 14 tiết mục văn nghệ có nội dung tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa.

     Ngoài những lời ca tiếng hát, tiểu phẩm tuyên truyền, một phần không thể thiếu trong đêm hội là là chương trình giao lưu với khán giả với game show “ đuổi hình bắt chữ” chủ đề tìm hiểu về luật và trật tự an toàn giao thông được đầu tư và dàn dựng công phu, thu hút nhiều người tham gia.

     Đêm hội giao lưu “Văn hóa giao thông – 2012” thực sự đã đạt hiệu quả tuyên truyền cao trong đợt tuyên truyền Nghị quyết  của Chính phủ, và là một sân chơi để lại ấn tượng tốt trong  các bạn ĐVTN. Đêm hội đã thu hút đông đảo HSSV, CBVC-LĐ Nhà trường đến xem và cổ vũ.

   

Các tin khác