Đoàn trường tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên Lái xe mô tô giỏi, an toàn 2012

     Sáng ngày 28/11, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Đoàn trường đã tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên Lái xe mô tô giỏi, an toàn 2012 cho học sinh, sinh viên đang theo học trong nhà trường.

     Hội thi được tổ chức có ý nghĩa sâu sắc nhằm trau dồi ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT, củng cố và nâng cao kỹ năng điều khiển môtô khi tham gia giao thông ở mỗi người. Hội thi còn là nơi gặp gỡ giao lưu để mỗi thí sinh có điều kiện trao đổi, học hỏi và nâng cao kiến thức hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ, các quy định về ATGT.

     Đây là lần đầu tiên Hội thi được tổ chức, Đoàn trường hy vọng rằng  Hội thi sẽ trở thành một hoạt động thường niên mang màu sắc đặc trưng trong công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục về pháp luật TTATGT cũng như bảo đảm ATGT của trường Cao đẳng Hàng hải I.

     Hội thi năm nay thu hút 70 học sinh, sinh viên đến từ các chi đoàn trong trường. Ở các phần thi đòi hỏi mỗi thí sinh vừa phải nắm bắt được những điều cơ bản của Luật Giao thông đường bộ 2008 và các kỹ năng điều khiển môtô. Đây cũng là nội dung chủ yếu về nếp sống Văn hóa giao thông do Ủy ban ATGT Quốc gia và Công đoàn trường phát động, thể hiện sự hiểu biết đầy đủ và ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, đồng thời là ý thức trách nhiệm công dân khi tham gia giao thông.

    Sau đây là một vài hình ảnh:

 

Các tin khác