Đoàn trường phối hợp với Ban nữ công tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tới dự buổi giao lưu có Thầy Đinh Gia Vinh-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Hoàng Minh Bình-Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịc Công đoàn; Thầy Vũ Văn Dũng Phó Hiệu trưởng nhà trường; BCH Đoàn trường  cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và 100 nữ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động.

Khai mạc chương trình Giao lưu, Cô Nguyễn Thị Thủy-Trưởng Ban nữ công thay mặt toàn thể nữ cán bộ, viên chức ôn lại truyền thống và lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngay sau diễn văn khai mạc là phần giao lưu của các đơn vị trong nhà trường. Các chi đoàn giáo viên, cán bộ phòng ban đã đem đến nhiều tiết mục văn nghệ ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi hình ảnh phụ nữ Việt Nam "Bài ca phụ nữ Việt Nam" - Nguyễn Văn Tý," "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn", "Cô gái  mở đường"- Xuân Giao... đem lại niềm vui phấn khởi trong toàn thể mọi người tham gia chương trình. Xen kẽ các tiết mục văn nghệ là trò chơi đuổi hình bắt chữ, nhìn chữ đoán nghĩa của BCH Đoàn trường.

Thông qua buổi giao lưu nhằm giúp cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động nữ có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời chương trình cũng thúc đẩy phong trào văn hoá văn nghệ, lành mạnh, bổ ích giúp các cán bộ nữ rèn luyện nếp sống văn minh, lịch sự nơi giảng đường.

Sau đây là một vài hình ảnh