Nhóm nhảy Silent Popteen của Đoàn trường tham gia “ Ga la nhóm nhảy” 2013

Chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên thành phố khóa 4, sáng 9 -11, tại quảng trường Nhà hát thành phố, Thành Đoàn – Hội Sinh viên thành phố tổ chức Gala nhóm nhảy sinh viên năm 2013.

Nhóm nhảy Silent Popteen của Đoàn trường cùng  5 nhóm nhảy đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố đã cùng nhau trình diễn những màn nhảy ấn tượng và độc đáo.

Phần trình diễn của nhóm Black Beat Crew (ĐH Y Hải Phòng)

Bằng kỹ thuật nhuần nhuyễn, những bước nhảy sôi động mà các thí sinh đã tập luyện, dàn dựng công phu, khán giả được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng trong bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc với những tiết mục thuộc các thể loại: dance, rap, hip-hop, cùng những bài dân vũ quốc tế.

Kết thúc Gala, giải nhất thuộc về nhóm Slient Crew (ĐH Hàng hải Việt Nam); giải nhì thuộc về nhóm Magic Handz (ĐH Hải Phòng) và nhóm Not Afraid (ĐH Dân lập Hải Phòng); nhóm Black Beat Crew (ĐH Y Hải Phòng), nhóm ISE Group (ĐH Hàng Hải), nhóm Silent Popteen (CĐ Hàng Hải) đạt giải 3.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động