Đoàn trường tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên khóa 37

Sáng ngày 26-12 ở Hội trường A3, trường Cao đẳng HÀNG HẢI I Đoàn Trường phối hợp với Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh tổ chức ngày hội tuyển dụng nhân tài. Đây là dịp để sinh viên trong trường có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Thông qua ngày hội, Đoàn trường đẩy mạnh xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp trong việc đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn trường nhằm giúp học sinh định hướng ngành học, nghề nghiệp cho tương lai, từ đó có sự định hướng đúng đắn trong nhiệm vụ học tập.

Ngày hội sẽ diễn ra với các hoạt động chính như: tư vấn kỹ năng xin việc và phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp. Có gần 180 sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn, kết quả có 43 sinh viên được trúng tuyển.

Sau đây là một vài hình ảnh