Bế mạc giải bóng đá Sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2013

     Tới dự, theo dõi và cổ vũ về phía Đoàn trường có đồng chí Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường, thầy Vũ Văn Hưởng-Trưởng phòng Tổ chức hành chính cùng đại biểu đến từ các liên chi đoàn bạn. các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường cùng đông đảo các cổ động viên đã đến dự và cổ vũ các đội thi đấu.

     Trải qua các trận đua tranh gay cấn và hứng khởi, các cầu thủ đã cống hiến rất nhiều bàn thắng đẹp, những pha phối hợp hoa mỹ đậm chất kỹ thuật làm nức lòng khán giả theo dõi. Nhiều đội đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước mùa giải với hàng loạt trận đấu giao hữu và sự chuẩn bị chu đáo cả về chuyên môn lẫn kỹ, chiến thuật.

     Giải năm nay thu hút hầu hết các chi đoàn trong toàn trường tham gia thi đấu, bao gồm cả các chi đoàn khóa 39,40 và các chi đoàn khóa 41 mới tựu trường. Có thể nói, sự xuất hiện của các đội bóng khóa 41 đã đem đến một làn gió mới, một nét điểm mới trong bức tranh bóng đã đầy màu sắc của Đoàn thanh niên trong những năm vừa qua.  Nhiều nhân tố mới đã được phát hiện trong mùa giải năm nay, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng của đội tuyển bóng đá trường tham dự Giải bóng đá sinh viên VTV Cup 2014.

     Kết thúc mùa giải, Đội tuyển khoa Khai thác Máy tàu biển đạt giải nhât, Giải nhì thuộc về đội tuyển khoa Cơ khí, Đồng giải ba thuộc về 2 đội tuyển khoa Điều khiển tàu biển, khoa Điện-Điện tử. Ngoài ra còn có các giải cá nhân như: Thủ môn xuất sắc nhất, Tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất, Hậu vệ hay nhất.

     Giải bóng đá sinh viên được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi bổ ích cho sinh viên trong toàn trường có dịp cọ sát, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng tình đoàn kết và phát triển giữa sinh viên trong toàn trường. Ngoài ra, đây còn là dịp để liên chi đoàn đánh giá, kiểm tra phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

     Sau đây là một số hình ảnh của trận chung kết và lễ bế mạc:

Các tin khác