Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn

      Mở đầu buổi lễ  là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã làm cho không khí của buổi lễ sôi động hơn.

      Sau phần khai mạc, đồng chí Bí thư Đoàn trường Đào Quang Thành đã đọc diễn văn chào mừng ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS trong 82 năm qua, trong đó nhấn mạnh trải qua 10 kỳ đại hội, tổ chức Đoàn luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhân dân giao phó động viên lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng, viết nên huyền thoại và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng.

      Trong lễ mit tinh, thầy Phan Văn Tại –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, biểu dương các  thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, chỉ rõ những nội dung, công việc mà Đoàn trường cần quan tâm trong thời gian tới. Thay mặt toàn thể ĐVTN trong trường, Đ/c Bí thư Đoàn trường cũng đã hứa quyết tâm của ĐVTN sẽ cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là ĐVTN trường Cao đẳng Hàng Hải I trong thời đại mới.

      Kết thúc phần lễ kỷ niệm,  Đoàn trường đã trao tặng 16 xuất quà cho các bạn Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn và nhận ủng hộ của các đơn vị vào quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường Cao đẳng Hàng hải I”

     Sau đây là một vài hình ảnh
Các tin khác