Đoàn viên trường Cao đẳng hàng hải I ra quân thực hiện chương trình “ Tiếp sức mùa thi 2015”

Chiều ngày 29 tháng 6 tại khu A, trường Cao đẳng Hàng Hải 1, đội tình nguyện viên đã ra quân thực hiện nhiệm vụ của mình. Các tình nguyện viên được chia làm 2 nhóm, một nhóm phụ trách trông giữ đồ cho thí sinh về dự thi  và  một nhóm phụ trách hướng dẫn thí sinh và người nhà ở khu vực ký túc xá.

Năm nay nhà trường đã tạo điều kiện hỗ trợ miễn phí cho thí sinh về ở trọ trong ký túc xá. Bên cạnh đó Đoàn trường cũng xin tài trợ từ các đơn vị, tổ chức và cá nhân cho các thí sinh dự thi Cao đẳng tại nhà trường được 100 suất cơm, 30 thùng nước.

Đây là hoạt động tình nguyện truyền thống hàng năm của Đoàn trường với ý nghĩa thiết thực, đồng hành cùng các “sĩ tử” trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy.

Sau đây là một vài hình ảnh