Đoàn trường CĐHHI với Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015

Sáng ngày 10/6 Đoàn thanh niên nhà trường  đã tham dự “Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015” được tổ chức  tại Hội trường Nhà khách Thành ủy Hải Phòng do Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức.

Tới dự Lễ tôn vinh và Ngày hội hiến máu có các đồng chí Lãnh đạo các Ban Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố, Lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu thành phố và Ban Chỉ đạo các quận, huyện…

Trong năm vừa qua, phong trào hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng đã phát triển mạnh mẽ, rộng khắp, thu hút được nhiều tập thể, cá nhân tham gia. Để ghi nhận, động viên và biểu dương nghĩa cử cao đẹp của những người đã cống hiến, hoạt động vì sự sống của người bệnh, tại buổi lễ 13 tập thể và 15 cá nhân được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam; có 04 tập thể và 10 cá nhân được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố. Cũng tại buổi lễ, nhiều tập thể và cá nhân được nhận giấy khen trong đó trường Cao đẳng Hàng Hải I vinh dự được nhận giấy khen của Ban Chấp hành Hội chữ Thập đỏ Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó BT Đoàn trường nhận bằng khen của trung ương hội chữ thập đỏ, Đ/c Nguyên Ngọc Khánh sv lớp 41 CTH được nhận giấy khen của Ban Chấp hành Hội chữ Thập đỏ Hải Phòng.