Công đoàn, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tặng quà cho các cháu khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn ở Phường Đông Hải 2, quận Hải An.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động Vì trẻ em”. Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2015 Công đoàn, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I đã đến thăm và tặng quà cho 12 cháu khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và trên địa bàn Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường thể hiện sự quan tâm đối với các cháu, tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một ngày lễ vui vẻ và đầm ấm hơn.

Nhân dịp này, Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên đã trao quà tặng cho các cháu, đồng thời chúc các cháu luôn vượt qua khó khăn, thiếu thốn về mặt tinh thần để vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh việc đào tao nguồn nhân lực cho ngành Hàng hải, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận Hải An, Nhà trường luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt hỗ trợ rất nhiều gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo vượt khó, các cháu gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Sau đây là một vài hình ảnh