Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 do Thành đoàn phát động với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” và phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn, Hội một hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng” được triển khai từ tháng 6 đến hết tháng 8, trong đó tháng 7 là tháng cao điểm của chiến dịch. Ở mỗi tháng, đều có định hướng hoạt động riêng.

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Đội tình nguyện viên nhà trường cùng với 2.500 tình nguyện viên đến từ  các trường Đại học, Cao đẳng, thanh niên Công an thành phố, Cảnh sát PCCC thành phố, Công ty TNHH MTV Điện Lực Hải Phòng…. Tham dự lễ gia quân được tổ chức ở Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam.

Các tình nguyện viện tham gia trực chốt tại các bến xe, nhà ga để đón các thí dinh và tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu nhà trọ giá rẻ, địa điểm thi và các hỗ trợ cần thiết khác chở xe ôm miễn phí.

Điểm mới trong chiến dịch năm nay của Đoàn trường là việc phối hợp với các trường bạn  thành lập các đội hình theo các nhóm chuyên đề. Đội hình của Đoàn trường  tư vấn phát cẩm nang “Tiếp sức mùa thi”, phát phiếu ăn, cung cấp nước và hướng dẫn chỗ ở miễn phí cho thí sinh đến dự thi ở nhà trường.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức chia sẻ vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn viên nhà trường. Đoàn trường hy vọng chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay sẽ góp phần quan trọng vào thành công của kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2015 được tổ chức tại thành phố Hải Phòng.

Sau đây là một vài hình ảnh