Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia tập huấn nhảy cộng đồng chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh-sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Thực hiện kế hoạch tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh-sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, biểu dương sinh viên 5 tốt xuất sắc tiêu biểu, Liên hoan tiếng hát học sinh-sinh viên Hải phòng năm học 2014-2015 và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam thành phố HPcho sinh viên nghèo học giỏi trong thành phố. Chiều ngày 24/12/2014  đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham gia lớp tập huấn nhẩy cộng đồng do Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố tổ chức ở cung văn hóa thanh niên.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực với học sinh-sinh viên các trường trung học phổ thông và cao đẳng đại học đóng trên địa bàn thành phố. Thông qua hoạt động nhảy cộng đồng dự kiến được tổ chức vào ngày 8 tháng 1 năm 2014 tại nhà hát lớn thành phố các học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu với nhau. Nhảy cộng đồng là một loại hình giải trí lành mạnh, giúp kết nối cộng đồng giới trẻ. Khi nhảy, bạn không cần có tố chất kỹ thuật hay rèn luyện nhiều, thậm chí bạn chỉ cần nhìn là có thể làm theo. Khi điệu nhảy đầu tiên xuất hiện, hầu như ai cũng bị thu hút. Những người chung quanh sẽ nhanh chóng bị lôi kéo vào điệu nhảy.

Sau đây là một vài hình ảnh