Đoàn trường ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014)

     Sáng ngày10/3/2014, Đoàn trường đã tổ chức lễ ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” với sự tham gia của hơn 20 sinh viên. Sau lễ ra quân, sinh viên được chia thành các nhóm thực hiện các công việc như dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ và bó, xóa quảng cáorao văt, trái phép tại khu vực ngoài và trong khuôn viên nhà trường.

 

 

     “Ngày thứ 7 tình nguyện” là một trong những hoạt động thiết thực không chỉ tạo ra môi trường học tập xanh – sạch – đẹp mà còn góp phần giáo dục và nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của đoàn viên trong việc giữ gìn cảnh quan trường học nói riêng và môi trường sống nói chung.  


     Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn và xung kích đi đầu trong việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Đoàn viên thanh niên tích cực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện; không ngừng nỗ lực đảm nhận thực hiện những công việc khó, việc mới góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác