Đoàn thanh niên phối hợp với Ban nữ công tổ chức ngày hội nấu chè, làm bánh cho sinh viên nữ và nữ CBVC nhân dịp 8-3

   

     Sáng ngày 8/3/2014 Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng Ban nữ công tổ chức hội thi làm bánh và nấu chè cho các nữ CBVC và chi đoàn Khoa Kinh tế, Tin học  trong toàn trường nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

     Hội thi đã thu hút được 29 chi đoàn lớp và tham gia với tổng giải thưởng 10.000.000 đ

     Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng  với sự tham gia nhiệt tình của 29 chi đoàn và  03 đội tuyển của giáo viên trong toàn trường. Các đội  đã thi nấu và trình bày các món chè, bánh quen thuộc, mang đậm màu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

     Đội  nào cũng rất hồ hởi, phấn khởi được trổ tài khéo léo, được thể hiện tài năng và đã hoàn thành những sản phẩm thi đẹp mắt. Sau thời gian thi khẩn trương, nghiêm túc dưới sự hướng dẫn, giám sát chặt chẽ của Ban giám khảo và các thầy cô giáo, những món ăn phong phú, hấp dẫn và đầy sáng tạo của các lớp đã được đưa lên trình bày trước sân khấu.  Trong thời gian chờ đợi sự cân nhắc của Ban giám khảo, đội văn nghệ  biểu diễn các tiết mục văn nghệ, đem lời ca, tiếng hát thay lời chúc tốt đẹp với tình cảm chân thành nhất gửi tới mẹ và cô giáo nhân ngày 8/3 .

Sau đây là một vài hình ảnh

 

 

Các tin khác