Trường Cao đẳng Hàng Hải I trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Vọ

      Chiều ngày 21/6/2013 Trường Cao đẳng Hàng hải 1 đã cùng với chính quyền phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng đã trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà  Nguyễn Thị Vọ là vợ liệt sỹ chống Mỹ cứu nước có hoàn cảnh khó khăn ở Tổ dân phố Thượng Đoạn Xá, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.


     Đến dự Lễ trao tặng  về phía Trường Cao đẳng cao Hàng hải I có thầy Hoàng Minh Bình -Phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch Công đoàn và đồng chí Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

     Tới dự và chứng kiến về phía UBND Quận Hải An có  đồng chí Nguyễn Ngọc Tuất- Phó Bí thư quận ủy, về phía địa phương có các đồng chí  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ phường Đông Hải 1; đại diện các phòng ban chức năng của phường, đại biểu các tổ dân phố, bà con họ hàng và láng giềng của gia đình bà Nguyễn Thị Vọ.

     Đây là một trong những việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm của nhà trường với  đối tượng người có công với cách mạng, tích cực hưởng ứng phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời thể hiện đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Các tin khác