Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng hàng hải I ra quân thực hiện chương trình “ Tiếp sức mùa thi 2013”

20 tình nguyện viên đã ra quân thực hiện nhiệm vụ của mình. Các tình nguyện viên được chia làm 2 nhóm, một nhóm phụ trách trông giữ đồ cho thí sinh về dự thi  và  một nhóm phụ trách hướng dẫn thí sinh và người nhà ở khu vực ký túc xá.

Đây là hoạt động tình nguyện truyền thống hàng năm với ý nghĩa thiết thực, đồng hành cùng các “sĩ tử” trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy đợt 2.

Bên cạnh đó, để kịp thời hỗ trợ cho thí sinh các đội hình tư vấn chuyên sâu đã được thành lập và tập huấn kỹ lưỡng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh về thủ tục, hồ sơ, thời gian và địa điểm thi, đồng thời tư vấn cụ thể về nội quy, các nội dung liên quan đến kỳ thi; chia sẻ kinh nghiệm, động viên tinh thần thí sinh tham gia kỳ thi...