Đoàn trường Cao đẳng hàng I tham ra Lễ ra quân tiếp sức mùa thi 2013

     Sáng 28 - 6,30 sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham dự Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2013 do Thành Đoàn, Hội Sinh viên, Ban An toàn giao thông thành phô tổ chức tại Trường ĐH Hàng hải.

     Đây là năm thứ hai Hải Phòng được chọn là một trong những cụm thi của toàn quốc trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng nên hoạt động tình nguyện hỗ trợ kỳ thi được triển khai khá đồng bộ, toàn diện với nhiều hình thức phong phú.

     Trong 3 đợt thi đại học, cao đẳng năm nay, gần 2.000 đoàn viên,  thanh niên là sinh viên tình nguyện của các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài thành phố sẽ phân chia thành các đội, mỗi đội từ 10 đến 20 người. Các đội tình nguyện đón thí sinh tại các bến tàu, bến xe, nhà ga; phối hợp với lực lượng công an hướng dẫn thủ tục tạm trú cho thí sinh và người nhà thí sinh.  Ngoài hỗ trợ, cung cấp cho thí sinh và người nhà thí sinh thông tin về địa điểm, chỗ ăn nghỉ, phương tiện di chuyển thuận lợi trong thời gian  diễn ra kỳ  thi, sinh viên tình nguyện cũng tư vấn, hướng dẫn cho thí sinh về địa điểm thi, các thông tin, quy định, thủ tục thi; trực chốt tại những điểm giao thông quan trọng, phối hợp với lực lượng chức năng bảo đảm trật tự an toàn giao thông...

     Với hoạt động này tuổi trẻ trường Cao đẳng Hàng hải I mong muốn được đóng góp vào thành công của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 của cả nước nói chung và của nhà trường nói riêng.

Các tin khác