Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia hưởng ứng chiến dịch “ Những giọt máu hồng hè 2013”

Sáng 22-6, BCH Đoàn trường đã tham dự Lễ “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” năm 2013 do  Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Trường đại học Y Hải Phòng tổ chức các hoạt động hưởng ứng. Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam - Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện.

Đây là một hoạt động nhằm biểu dương, tôn vinh và tạo động lực tinh thần mạnh mẽ đối với các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện, qua đó nâng cao lòng tự hào, nghĩa cử cao đẹp của những tấm gương tiêu biểu, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chiến dịch “những giọt máu hồng” hè 2013.

Tham gia hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2013 lần này có 20 sinh viên trường cao đẳng Hàng hải I cùng tham gia hiến máu. Sau 1 ngày tổ chức hiến máu tình nguyện tại Trường đại học Y Hải Phòng, Ban vận động hiến máu tình nguyện đã thu được 116 đơn vị máu.

Nhân dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen cho 8 tập thể, 12 cá nhân; UBND thành phố tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến màu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện năm 2012. Vinh dự cho tập thể nhà trường, sinh viên Bùi Thị Thúy được nhận bằng khen của UBND thành phố. Thầy Đào Quang Thành được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam