Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Hàng Hải I tham gia khai mạc Hội diễn Công – Nông – Binh quận Hải An

Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng _ Hải Phòng 2013 và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 2, từ ngày 03/5 đến 07/5 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tham gia “Hội diễn Ca- Múa – Nhạc Công- Nông Binh quận Hải An”.  Tham gia tại Hội diễn gồm có gần 50 tiết mục của 25 đơn vị đóng trên địa bàn Quận Hải An - Thành phố Hải Phòng.

Trong Hội diễn năm nay, các đoàn đã mang đến nhiều tác phẩm văn nghệ đặc sắc với các thể loại như: Ca, múa, nhạc, kịch ngắn, tiểu phẩm, ngâm thơ... với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, truyền thống đấu tranh kiên cường bất khuất và sự hy sinh cống hiến của Thanh niên xung phong, các bài hát tự biên, tự diễn ca ngợi về quận Hải An.

Ngay sau lễ khai mạc Đoàn trường tham gia 2 tiết mục văn nghệ  : Nơi đảo xa và múa Sóng và gió.