Đoàn thanh niên khoa ĐKTB tổ chức bế mạc giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày 20-11-2012

Nằm trong kế hoạch công tác Đoàn học kỳ 1 năm học 2012-2013 thi đua học tập tốt và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Đoàn thanh niên Khoa Điều khiển tàu biển  đã tổ chức giải bóng đá cho học sinh, sinh viên cho các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa.

Theo kế hoạch giải được tổ chức từ ngày 1/9/2012 đến 17/11/2012 tại sân cỏ nhân tạo cạnh dự án Trường PTTH Trần Phú- Quận Hải An. Giải  có sự tham gia của 24 đội trong khoa

     Đến dự lễ bế mạc có thầy Đào Quang Thành-Bí thư Đoàn trường, thầy Cao Đức Bản –Phó trưởng khoa ĐKTB cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa và các đội bóng tham dự giải đấu.

     Giải đấu được tổ chức nhằm tuyển chọn sinh viên có năng khiếu đá bóng để tham gia giải bóng đá học sinh, sinh viên cấp trường đồng thời nhằm tạo sân chơi lành mạnh và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho học sinh, sinh viên

     Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của Đoàn thanh niên khoa Điều khiển tàu biển. Các trận thi đấu đã diễn ra cực kỳ sôi nổi và khép lại trong tinh thần phấn khởi đoàn kết thắng lợi.

     Sau đây là một vài hình ảnh:

Các tin khác