Đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia hội thi Học sinh, sinh viên lái xe mô tô giỏi, an toàn 2015

Đây là lần thứ 3 hội thi được tổ chức với mục đích củng cố kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và trang bị những kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn, đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật về giao thông trong đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Tới dự có Thầy Nguyễn Văn Trọng – Phó Bí thư Đảng ủy, trường khoa ĐKTB cuàng các thầy cô là lãnh đạo đại diện cho các Đơn vị trong nhà trường. Các thầy cô trong BCH Đoàn trường cùng 60 sinh viên đại diện cho các đội tuyển đến từ 6 đơn vị trong nhà trường.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến cho HSSV nhà trường:

- Các Quy định về điều kiện được điều khiển xe mô tô, xe gắn máy.

- Các kỹ năng điều khiển xe mô tô, xe gắn máy và phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện an toàn và việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm.

- Các kiến thức về bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, nguy cơ tai nạn và hậu quả phải gánh chịu khi vi phạm; văn hóa khi tham gia giao thông.

Thông qua Hội thi này Nhà trường hy vọng rằng những thí sinh tham gia ngày hôm nay, sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực về ATGT. Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông góp phần hình thành văn hóa khi tham gia giao thông của sinh viên nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh