Đoàn trường phối hợp tham gia các hoạt động kỷ niệm ngày 27/7 trên địa bàn quận Dương Kinh

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống đấu tranh cách mạng, sự cống hiến, hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng;tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh, sinh viên nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947- 27.7.2015), ngày 25 tháng 7 năm 2015, Ban Nữ công phối hợp ĐoànThanh niên CS HCM và Quận đoàn Dương Kinh đã tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tặng quà cho các gia đình chính sách. Đó là gia đình bác Nguyễn Văn Yêm và bác Vũ Thị Toán là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn quận Dương Kinh, Hải Phòng với các phần quà thể hiện sự biết ơn và chia sẻ của CBVC, đoàn viên thanh niên nhà trường với các gia đình chính sách trên đia bàn quận.

Phát huy tinh thần uống nước nhớ nguồn, với khẩu hiệu: "Phụng dưỡng, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người dân và toàn xã hội", tiếp nhận tình cảm nồng ấm của đoàn trường Cao đẳng Hàng hai I, các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn quận Dương Kinh đã thực sự xúc động trước sự quan tâm của các đoàn thể nhân dịp ngày 27-7 năm nay.

Hy vọng với những chia sẻ, quan tâm của CBVC, HSSV nhà trường, các gia đình chế độ chính sách trên địa bàn quận Dương Kinh, Hải Phòng sẽ cảm thấy bớt phần đi một phần khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Sau đây là một vài hình ảnh