Cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trường CĐHHI biểu diễn văn nghệ chào mừng hội nghị điển hình tiên tiến Cục Hàng hải Việt Nam giai đoạn 2015-2020

Thực hiện công văn số 3031/CHHVN-VP ngày 28 tháng 7 năm 2015 về việc tham gia văn nghệ chào mừng Hội nghị điển hình tiên tiến Cục Hàng hải Việt Nam. Công đoàn trường đã cử Cán bộ viên chức tham gia văn nghệ và dự hội nghị điển hình tiên tiếnCục Hàng hải Việt Nam giai đoạn 2015-2020.

Hội nghị điển hình tiên tiến được Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận những thành tích mà các tập thể và cá nhân trong Cục đã đạt được trong giai đoạn 2010-2015, đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn mới 2015 - 2020.

Tiết mục Bến cảng quê hương tôi với sự tham gia của tốp múa nữ sinh viên Trường Cao đẳng Hàng hải I

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các đơn vị. Cán bộ viên chức và học sinh sinh viên nhà trường cũng tham gia 02 tiết mục chào mừng đó là Tiết mục Mái đình làng biển và Bến cảng quê hương tôi.

Cũng tại Hội nghị, nhiều ý kiến tham luận và phát biểu tâm huyết đóng góp xây dựng phong trào thi đua của Cục HHVN trong giai đoạn mới thiết thực hơn, đa dạng hơn và có sức lan tỏa để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Cục được biết và tạo động lực phấn đấu trong các lĩnh vực công tác

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước trong Cục HHVN đã được phát động rộng rãi và ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng yêu cầu đổi mới và phù hợp thực tiễn. Qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong công chức, viên chức, lao động toàn Cục HHVN. Công tác tuyên truyền, phổ biến, nhân rộng các điển hình tiên tiến; công tác khen thưởng cũng được quan tâm hơn. Tiếp tục duy trì tốt một số điển hình và xuất hiện thêm nhiều điển hình tiên tiến mới.

Thầy Phan Văn Tại - Hiệu trưởng nhà trường (đứng ngoài cùng từ phải sang) nhận bằng khen ngành

Giao thông vận tải

Hội nghị lần này được tổ chức đúng dịp chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Ngành Hàng hải và kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Ngành GTVT. Vinh dự cho nhà trường có 06 Tập thể  nhận bằng khen Lao động xuất sắc của ngành GTVT, 05 Tập thể nhận và 23 các nhân giấy khen của Cục HHVN.

Sau đây là một vài hình ảnh