Đại hội đại biểu Đoàn trường CĐHHI lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2014-2017

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước phấn khởi hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt tuổi trẻ Nhà trường lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ Nhà trường, ngày 7/11/2014 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII tại Hội trường A3. Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII là Đại hội của đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2012-2014, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Thầy Đinh Gia Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đàm Mạnh Huy - Ủy viên BCH Thành Đoàn, Bí thư quận Đoàn Hải An cùng các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, phòng ban, trung tâm, xưởng đội tàu.

Về dự Đại hội còn có 76 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 2000 Đoàn viên thanh niên đang học tập tại trường.

Qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ Đoàn viên thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 11 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí Đào Quang Thành- Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2014 tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017. Ban chấp hành khóa XVIII vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Đoàn của Nhà trường. Đại hội mong muốn mỗi Đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới hãy xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, của tuổi trẻ nhà trường,  không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ  XVIII nhiệm kỳ 2014-2017: